- โดย -
29/04/2558
- จำนวนผู้เปิดอ่าน -
1416 ครั้ง
เรื่อง กิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาหอพักตามโครงการหอพักสีขาว webmaster

ภาพบรรยากาศ กิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาหอพักตามโครงการหอพักสีขาว ซึ่งนำโดยท่านรองอธิการบดี ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า คณะครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ มรภ.หมู่บ้านจอมบึง และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชจอมบึงเป็นการตรวจสารเสพติดในร่างกายให้แก่นักศึกษาหอพักมิ่งขวัญ (หอชาย) ดำเนินการภายใต้โครงการหอพักสีขาว หอพักปลอดสิ่งเสพติด เมื่อคึนวันที่ 28 เมษายน 2558 ที่ผ่านมา..

ลิงค์ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง คลิก